Bóng đá cá độ tại sao bạn luôn thua ?

Bóng đá cá độ – Có tới hơn 90% người chơi thích bóng đá chơi bóng đá cá độ thua, nguyên nhân thì cũng chỉ quanh quẩn ở “lòng tham”, tâm lý và sự hoang tưởng. Soikeowin sẽ liệt kê ra để bằng hữu tự “soi gương” qua đó tỉnh táo và sáng suốt hơn, tránh phải vết xe đổ của những người chơi trước và vượt qua chính bản thân họ.

Thua vì luôn đặt áp lực phải thắng trong mọi trận đấu nên thua thì ham gỡ, muốn gỡ gạc thật nhanh, giải quyết luôn trong 1 trận đấu => gàn lắm, thua thì gỡ cái đã, lúc nào cũng muốn ăn ra thì có mà ăn “cát”.
Chơi quá nhiều trận 1 ngày, quá nhiều trận cùng thời điểm nên dễ mất kiểm soát, tiến công mất sự minh mẫn

Jose Mourinho đã đưa ra lời cảnh báo cho các thành viên trong đội hình của United.

Vượt qua Swansea 3-1 tại sân vận động Liberty vào ngày chủ nhật , Paul Pogba volleying nhà mở tỷ số trước khi Zlatan Ibrahimovic ghi hai bàn để kết thúc sáu trò chơi của mình không bàn thắng chạy. Mike van der Hoorn nắm lấy một sự an ủi cho đội chủ nhà.

Phía Mourinho đã có một cái nhìn rất có kinh nghiệm với nó như Michael Carrick và Phil Jones đã được giao đầu tiên của họ tại Premier League bắt đầu của mùa giải, trong khi Wayne Rooney và Ashley Young cũng đã được đưa vào.

Chris Smalling, Luke và Shaw Henrikh Mkhitaryan được tất cả các thiếu khỏi đội hình United, Mourinho tiết lộ rằng Shaw thông báo với ông trong buổi sáng mà ông không điều kiện để bắt đầu trò chơi.

Swansea 1-3 Manchester Utd

Nếu không trực tiếp nói về cá nhân, Mourinho đã cảnh báo đội hình của mình rằng ông chỉ muốn các cầu thủ sẵn sàng để đặt “các cơ quan trên dòng” của họ trong phòng thay đồ của mình.

“Có một sự khác biệt giữa các dũng cảm đó sẽ có tại bất kỳ chi phí và những cái mà một chút đau có thể làm cho một sự khác biệt”, Mourinho nói với Sky Sports .

“Người bóng đá lớn – động viên thể thao tuyệt vời – rất, rất nhiều lần chơi mà không bị 100 phần trăm Đối với các đội bạn phải làm bất cứ điều gì -.. Đó là cách của tôi nói rằng nếu một ngày tôi gặp những người lớn [chơi] của câu lạc bộ này có đã thành công lớn – chắc chắn, họ sẽ nói với tôi rằng nhiều lần họ đặt cơ thể của họ trên dòng ngay cả với đau ở khắp mọi nơi.

“Nó không chỉ là các cầu thủ nhưng đó là người mà bao quanh các cầu thủ. Nó sẽ mất thời gian để thay đổi [tâm lý] nhưng với sự giúp đỡ của những cầu thủ như Phil Jones, Michael Carrick và Wayne Rooney, đó sẽ là một nhiệm vụ có thể.”

Mourinho sử dụng Jones là một ví dụ về các loại nhân vật mà ông mong muốn ở Manchester United.

“Tôi đã thực sự hạnh phúc cho những người chơi đã sẵn sàng để đi vào bên trong và cung cấp cho tất cả mọi thứ, đặc biệt là một số người trong số họ đã có tình trạng nghi ngờ, như Phil Jones,” ông nói.

“Anh ấy là một chàng trai dũng cảm là sẵn sàng để chơi 90 phút sau một thời gian dài như vậy mà không cần đào tạo.

“Ashley Young chơi ở vị trí đó không thậm chí vị trí của mình – họ chỉ là hai cái tên tôi cũng có thể nói rằng Paul Pogba trở lại từ một tình huống đau đớn Tôi thực sự rất hài lòng với hiệu suất…”

Theo tin từ Bóng đá cá độ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *