Kỹ thuật xoay vợt bóng bàn bạn nên biết

Kỹ thuật xoay vợt bóng bàn nâng cao độ xoáy cho quả bóng lúc giao bóng là kỹ thuật cực kỳ quan trọng trong môn bóng bàn.

Làm cho sao để phát bóng xoáy1 đề nghị quan yếu đối kỹ năng giao bóng của người chơi bóng bàn. nhiều cách thức để tăng độ xoáy cho quả giao bóng của bạn. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn một vài sự tuyển lựa căn bản nhất:

Thứ nhất: khi giao bóng, mặt vợt phải tạo được ma sát bề mặt quả bóng càng phổ biến càng tốt thay vì đánh thẳng vào bóng qua tâm bóng. Độ xúc tiếp giữa mặt vợt và bề mặt bóng càng mỏng (tức điểm xúc tiếp càng gần với tiếp điểm giữa chúng) thì khả năng sản sinh độ xoáy càng to. Người chơi cảm giác bóng càng rẻ thì càng với khả năng giao bóng xoáy hơn.
Điều thứ 2: Chúng ta với thể nâng cao khả năng phát lực nhanh, mạnh đột ngột trong khoảng cổ tay và tốc độ của cánh tay, lực này sẽ giúp quả bóng của chúng ta đi xoáy hơn.
Thứ 3: dùng đầu vợt để xúc tiếp sở hữu bóng lúc giao bóng vì phần đầu vợt sẽ tốc độ to hơn, lực phát mạnh hơn, đặc trưng lúc giao bóng tiêu dùng nhiều cổ tay. sở hữu giải pháp này thì đề xuất người chơi phải mang khoa học chơi bóng bàn cực rẻ mới mang thể khiến được.
Thứ 4: lúc tung bóng để giao chúng ta chủ động tung bóng cao hơn để bóng rơi xuống tốc độ tốc độ hơn , điều này sẽ tạo thêm được xoáy cho quả giao bóng của chúng ta.

Cuối cùng: hạn chế giao bóng theo kiểu đánh bóng xuống mặt bàn vì điều này khiến cho triệt tiêu 1 phần xoáy của quả giao bóng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bóng bàn là gì, Kỹ thuật đỡ bóng bàn xoáy

TIN THỂ THAO

  • Các cáo buộc xung quanh việc tuyển dụng của các cầu thủ Học viện Manchester City đang được điều tra bởi Premier League.
  • Michael Essien đã trở lại tập luyện tại Chelsea sau khi khẳng định ông vẫn chưa nghỉ hưu từ bóng đá.
  • Manchester United Memphis Depay được cho là đang muốn của phía Nga Spartak Moscow.
  • Harry Redknapp đã khẳng định HLV Arsene Wenger đã từ chối cơ hội làm việc Luka Modric tại Arsenal vì ông coi là tiền vệ quá nhỏ.
  • Bob Bradley đã ra lệnh cho tiền đạo Swansea Fernando Llorente để bịt miệng đại lý của mình sau khi bình tuần trước.
  • MLS của Portland Timbers đã nói với Celtic rằng tiền vệ tấn công Darlington Nagbe không phải là để bán sau trận thua 2-0 của xem Thứ tư 26 tuổi của Barcelona tại Celtic Park.
  • St Mirren đã chuyển sang phương tiện truyền thông xã hội trong một nỗ lực để đánh bại khủng hoảng vô địch của họ sau khi trợ lý giám đốc James Fowler gửi một lời biện hộ cho người chơi mới trên LinkedIn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *