Trùm cá độ việt nam bị công an tóm gọn

Trùm cá độ việt nam Ngoài việc tổ chức cá độ Euro tiếng ở Sài Gòn, Minh còn là đại ca từng dàn xếpphổ biến cuộc xung đột giữa các băng đội ngũ trong “thế giới ngầm”.

Nguyễn Văn Minh (32 tuổi) vừa bị Cục Cảnh sát Hình sự (C45) bắt trong cuộctấn công con đường dây cá độ mùa Euro với số tiền rất to tại TP HCM. ko chỉ bị khởi tố về hành vi công ty đánh bạc, anh ta còn bị điều tra về hàng loạt hoạt động mang tính phường hội đen.

Quê ở Hải Dương nhưng Minh thời gian dài lớn lên tại Hải Phòng, xúc tiếpphổ biến nên ảnh hưởng tính khí giang hồ của một số băng nhóm . Anh ta hailần bị xử lý về tội Bắt giữ người trái luật pháp .

Minh được cho là lấy trương mục những trang mạng nước ngoài, trị giá phổ thông triệu USD để cung cấp cho những tay cá độ tại Việt Nam tham gia . Số tiền lực lượng này thầu độ chưa được nhà chức trách mách nhỏ , song với thể lên tới hàng ngàn tỷ đồng.

Samuel Umtiti của Barcelona phải ngồi ngoài sân ba tuần vì chấn thương.

Cầu thủ 22 tuổi đã bị các vấn đề trong khi làm nhiệm vụ quốc tế với Pháp và sẽ bỏ lỡ World Cup Qualifier với Thụy Điển vào thứ Sáu.

Ông cũng có khả năng là không có sẵn cho La Liga đụng độ của Barcelona với Malaga hay chuyến đi Champions League với Celtic.

Tuy nhiên, ông có thể cạnh tranh cho El Clasico với Real Madrid vào ngày 03 tháng 12.

Một tuyên bố ngắn từ Barca hôm thứ Năm cho biết: “Cầu thủ đội tiên Samuel Umtiti có một vỡ vào bắp tay bắp đùi đùi trái của mình.

“Điều này đã được xác định kiểm tra thực hiện vào thứ năm sau. Chấn thương này dự kiến sẽ giữ anh ta ra cho khoảng ba tuần.”

Umtiti đã gây ấn tượng cho Barcelona sau khi gia nhập vào mùa hè từ Lyon, nhưng bây giờ đội bóng xứ Catalan sẽ phải xáo trộn lưng của họ.

Gerard Pique và Jordi Alba cũng đã bị chấn thương và đã không chơi trongtrận thắng 2-1 trước Sevilla trước giờ nghỉ quốc tế.

Theo Trùm cá độ việt nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *